Fuhlen G92S có thiết kế to, đầm tay và nút bấm bất tử với giá khá mềm chỉ 600 ngàn đồng.

Fuhlen G92S là chú chuột gaming mới ra mắt thị trường Việt Nam thời gian gần đây, sản phẩm này thuộc dòng 9 series chuyên game của Fuhlen và vẫn giữ đặc trưng sử dụng nút bấm ‘bất tử’ nổi danh hãng này đã giới thiệu từ lâu.

Với lợi thế về giá khá dễ chịu, độ bền cao, thiết kế công thái học ôm tay, kích thước lớn phù hợp với game thủ tay to và đặc biệt là cảm biến PMW3327 xịn xò thì G92S thực sự rất đáng chú ý nếu bạn đang tìm mua một chú chuột gaming. Sau đây là phần đập hộp cũng như là trải nghiệm sản phẩm:

Vỏ hộp của Fuhlen G92S hết sức đơn giản.

Fuhlen G92S lộ diện.

Có thể thấy rõ ràng thiết kế công thái học bất đối xứng phù hợp cho người thuận tay phải của Fuhlen G92S ngay từ khi ‘lột vỏ’ sản phẩm. Ngoài ra chú chuột cũng có bộ đèn RGB rất tinh tế đẹp mắt trải từ nút cuộn, logo và cạnh bên, với nhiều hiệu ứng thú vị.

Fuhlen G92S khi lên đèn, khá đẹp mắt.

Cạnh bên trái có 2 nút phụ, phù hợp khi dùng tay phải bấm.

Cạnh bên trái có 2 nút phụ, phù hợp khi dùng tay phải bấm.

Từ góc nhìn này sẽ thấy rõ độ ‘lệch’ của Fuhlen G92S.

Fuhlen G92S được trang bị bộ nút rất cơ bản, bao gồm 2 nút chính trái phải dùng công nghệ từ tính, thường gọi là bất tử rất đặc trưng của hãng. Tiếp đó là nút cuộn cực ổn, từng khấc lăn qua rõ ràng, phía dưới chính là 2 nút chỉnh DPI, một tăng và một giảm (tuy có ký hiệu khá lạ nhưng thực tế sử dụng thì rất cơ bản). Phía cạnh trái là 2 nút phụ back, foward mặc định. Toàn bộ các nút bấm cũng như hiệu ứng đèn đóm, DPI đều có thể tinh chỉnh lại bằng phần mềm.

Mặt đáy của Fuhlen G92S với bộ feet trông khá.

Điểm sáng của Fuhlen G92S chính là cảm biến quang học cực chính xác Pixart PMW 3327 có khả năng bắt chuyển động chuẩn chỉnh, không bị ‘tự nắn’ đem lại những pha lia hay ‘sấy’ chính xác nhất có thể.

Trong thực tế sử dụng, Fuhlen G92S với kích thước lớn tỏ ra khá vừa tay, cầm vào có cảm giác khá ‘đẫy đà’ tuy nhiên độ ôm tay còn kém một chút. Nguyên nhân bởi phần gồ lên của lưng chuột chưa thực sự cao hẳn lên để chạm vào lòng bàn tay, tạo ra cảm giác đang nắm tất cả. Tuy nhiên phần khung ngang to và đuôi dài phần nào đem lại sự dễ chịu cho các game thủ tay to, hay cầm kiểu palm-grip.

Kết hợp với đó là cảm biến rất chính xác nên Fuhlen G92S tỏ rất phù hợp với các game thủ tay to thích chơi game bắn súng, ví dụ như CS:GO, PUBG hay mới hơn là Apex Legends. Các pha kéo chuột, aim, sấy có thể thực hiện rất hoàn hảo. Tất nhiên đem ra chơi các game khác vẫn ngon, ví dụ last hit, dùng skill trong DOTA 2, Liên Minh Huyền Thoại cũng cực chuẩn!

2 nút chính trang bị công nghệ từ tính bất tử của Fuhlen G92S có độ nảy vừa phải, khi sử dụng để tab từng viên trong game FPS thì phản hồi lại hơi chậm một chút. Tuy nhiên bù lại game thủ sẽ không bao giờ phải lo chuột bị double click khó chịu.

Hiện tại Fuhlen G92S có giá bán niêm yết tại Việt Nam là 600 ngàn đồng, mức chi tương đối ‘dễ chịu’ cho các game thủ, những ai muốn mua hàng có thể tới một số địa chỉ: HanoiComputer, Teppi.vn, GearShop, Xgear.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *