GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN NINZA

Thành lập năm 2010, Công ty cổ phần Ninza được thành lập trên cơ sở ngành công nghệ thông tin đang bùng nổ phát triển ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Với dịch vụ và hỗ trợ mang đến cho các sản phẩm Gaming Gear chất lượng tốt giá thành hợp lý đến với người sử dụng.

Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển công ty cổ phần NINZA đã xây dựng sự uy tín và thương hiệu sản phẩm đến với đối tác và người tiêu dùng. Hiện nay đã được 10 thương hiệu công nghệ nổi tiếng như Fuhlen, Noblechairs, AKRacing, Soleseat, ArenaRacer, 1st Player, Durgod, Mofii, Geezer, Cidooo lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với hệ thống đại lý phân phối, cửa hàng trải dài trên toàn quốc

Năm 2018, Công ty cổ phần NINZA phân phối các sản phẩm phụ kiện xe hơi, camera hành trình của DDPAI một thương hiệu rất nổi tiếng và uy tín về chất lượng sản phẩm.

Năm 2019, Công ty cổ phần NINZA bắt tay với ngành hàng mới – Nhà thông minh và khóa an toàn, cùng với sự hợp tác và nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường, nhu cầu phát triền của Việt Nam. Công ty cổ phần ninza chính thức phân phối các sản phẩm khóa thông minh của  Fuhlen smart home, Kovix, Zovii…. Những thương hiệu đã có tên tuổi không chỉ trong nước và quốc tế.